Thursday, 13/12/2018 - 20:05|

Thứ 2

(10/10)

- Chào cờ:

- Chuyên đề cấp tỉnh môn GDCD(CV số:1266/SGDĐT-GDTrH)

Chào cờ:

Thứ 3

(11/10)

Thứ 4

(12/10)

Thứ 5

(13/10)

Sáng

Thi khảo sát GV(Vật lý, Tiếng Anh, Tin học, Thể dục)

( Học sinh nghỉ học cả ngày- GVBM có thể bố trí dạy bù)

Thứ 6

(14/10)

Thứ 7

(15/10)

Chủ nhật

(16/10)

KẾ HOẠCH TUẦN 07

CỦA ĐOÀN THANH NIÊN & BAN THI ĐUA

Từ ngày:  10/10 "16/10/2016

------

I. Nhận xét thi đua tuần 6

1. Phê bình những học sinh vi phạm nội quy nhà trường: (Tú, Toại, Sơn -10A5; Nhung, Dương -10B1;Bình, Phong, Phương -10B2; Hương -11B6 không đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện). Kim Chi, Vân Anh-10B1; Hà, Phương – 10B4 gửi xe đạp ngoài trường; Huyền, Phương Anh -11A2 bỏ tiết.

2. Sẻ chia tấm lòng qua “Nồi cháo tình thương” tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Trị, Đoàn trường tuyên dương tập thể lớp 11B4 - một hoạt động ý nghĩa giúp các bạn trẻ đóng góp sức mình vào công tác xã hội, là sự sẻ chia nỗi đau với những người bệnh đang hằng ngày phải chiến đấu với bệnh tật. Đây dự kiến sẽ là một hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Tình nguyện của Đoàn trường, được tổ chức hằng năm nhằm góp phần xây dựng cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

3. Đoàn trường tuyên dương em Võ Hoàng Quân lớp 12B1 đạt giải Ba cuộc thi sáng tạo trẻ cấp Thành phố và Giải KK cấp tỉnh; biểu dương lớp 12B7 ,11B5 xếp vị thứ nhất Khối sáng, chiều.

II.  Triển khai kế hoạch tuần 7

Ngày/tháng

Buổi

Thứ 2

(10/10)

Chào cờ - Lớp 12B3 trực tuần – Văn nghệ các lớp

Chào cờ - Lớp 10B1 trực tuần – Văn nghệ các lớp

Thứ 3

(11/10)

Sáng

Trong tuần BTV Đoàn trường, Đội cờ đỏ tiến hành kiểm tra đồng phục, bảng tên, huy hiệu đoàn, vệ sinh lớp học và những nội dung khác theo Tiêu chí thi đua.

Thứ 4

(12/10)

Sáng

Bí thư các chi đoàn nộp Biểu mẫu xếp loại Đoàn viên Tháng 9 tại Đ/c Hoàng Anh Nam – Phó BTĐT.

Thứ 5

(13/10)

Sáng

- Đ/c Tân: Dự hội nghị tại Thành Đoàn -14h30.

Thứ 6

(14/10)

Sáng

- Hạn cuối các Chi đoàn hoàn thành nộp tiền đoàn phí.

Thứ 7

(15/10)

Chủ nhật

(16/10)

Thông báo:

1.Các Chi đoàn tiếp tục đăng ký văn nghệ (hát, kịch, múa, biểu diễn võ thuật .v.v…) chào cờ tại VP Đoàn trường, khuyến khích các lớp đăng ký các tiết mục kịch, múa mang tính tuyên truyền về các nội dung như: Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ; phòng chống ma túy; tệ nạn xã hội xâm nhập vào học đường; bạo lực học đường; bạo lực gia đình; giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên…

Lưu ý: Các chi đoàn đăng ký về Văn phòng Đoàn trường gặp: Cô Hải Vân; Thầy Đức Hải; Thầy Hoàng Nam; Thầy Duy Tân.

2. Các Chi đoàn quán triệt các nội dung sau:

* Đi học đúng giờ và để xe đúng nơi qui định (hiện nay, rất nhiều HS vẫn xem nhẹ qui định chung, để xe đạp trước khu vực cổng trường khi đi học chính khóa và học trái buổi, những trường hợp vi phạm sẽ xử lí nghiêm theo qui định); đồng phục đúng yêu cầu.

* Đội mũ bảo hiểm đúng qui định khi tham gia giao thông (vào cổng, lấy xe ra về ra cổng phải đội mũ bảo hiểm); không dừng xe; đỗ xe; tụ tập trước cổng trường vào giờ tan học gây ách tắc giao thông.

* Tắt quạt điện, màn hình Tivi khi không sử dụng;

* Ra vào tiết đúng hiệu lệnh trống, yêu cầu đùa giỡn đúng tác phong khi vui chơi.

* Trực cờ đỏ và ATGT đúng thời gian qui định;

* HS không được mang quà vặt vào trường. BTĐ sẽ kiểm tra học bàn của một số lớp bất kì, theo thông tin các lớp khối chiều thì các lớp khối sáng không làm tốt vấn đề này.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG