Thursday, 13/12/2018 - 20:54|

Thứ 3

(01/11)

Sáng

Thi GVDG tỉnh- TTCM bố trí dạy thay cho các đ/c dự thi.

Thứ 4

(02/11)

Thứ 5

(03/11)

Họp xét nâng lương trước thời hạn lúc 9h00

( TP: Đại diện cấp ủy- BGH- CTCĐ - Kế toán)

Thứ 6

(04/11)

Thứ 7

(05/11)

Chủ nhật

(06/11)

KẾ HOẠCH TUẦN 10

CỦA ĐOÀN THANH NIÊN & BAN THI ĐUA

Từ ngày:  31/10 "06/11/2016

------

I. Nhận xét thi đua tuần 9

- Trong tuần 9, Đoàn trường biểu dương và cộng điểm thi đua cho các lớp đã tham gia tốt vào chuyên đề của tổ sinh học.

II.  Triển khai kế hoạch tuần 10

Ngày/tháng

Buổi

Thứ 2

(31/10)

+ Chào cờ - Chuyên đề Tổ Vật lý

+ Các chi đoàn có kế hoạch tham gia tốt Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn theo Công văn số 3844, mọi thắc mắc cần giúp đỡ liên hệ trực tiếp với đ/c Tân – BTĐT.

Thứ 3

(01/11)

Sáng

- Trong tuần: BTĐ kiểm tra đột xuất những nội dung được quy định.

Thứ 4

(02/11)

Thứ 5

(03/11)

Sáng

- Nộp tiền mua tăm ủng hộ Hội người mù Thành phố; 5.000đ/học sinh, nộp theo lớp về Đoàn trường.

Thứ 6

(04/11)

Sáng

12h30’ Bí thư các chi đoàn khối chiều nhận tăm tại VP. Đoàn.

Thứ 7

(05/11)

Sáng

6h45’ Bí thư các chi đoàn khối sáng nhận tăm tại VP. Đoàn.

Chiều

Thông báo: 1. Được sự đồng ý của Chi bộ-BGH, Đoàn trường triển khai đến các CĐ việc mua tăm ủng hộ Hội người mù Đông Hà, đây là việc làm ý nghĩa hàng năm mà nhà trường đã thực hiện.

Mức mua ủng hộ: 5000đ/HS (đối với học sinh con hộ nghèo có thể không tham gia mua tăm). Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, Đoàn trường đề nghị các chi đoàn tham gia tích cực và đúng thời gian nêu trên.

2. Các Chi đoàn tiếp tục đăng ký “Tuần học tốt-Tháng học tốt ” như đã phát động ở Tuần 9.

3.Tăng cường chấn chỉnh các nội dung nề nếp sau:

a.ATGT: Một số ít HS vẫn cố ý không đội MBH khi đi xa khu vực kiểm soát của Ban ATGT (kể cả ngồi sau người điều khiển; người thân đưa đón).

b. Gửi xe ngoài trường: Hiện nay, mỗi buổi học còn một số học sinh gửi xe ngoài trường. Chú ý: Những lớp có học sinh gửi xe ngoài trường, vi phạm ATGT nhà trường sẽ cắt thi đua lớp đó ngoài việc hạ hạnh kiểm cá nhân vi phạm.

c. Quà vặt: Vẫn còn nhiều HS mang quà vặt vào trường; lớp, đặc biệt là khối chiều.

d. Tác phong: Nữ sinh trang điểm sặc sở; uốn tóc, nhuộm tóc...có giảm, song vẫn còn nhiều trường hợp vi phạm lặp đi lặp lại có hệ thống dù đã nhắc nhiều lần.

e. Bảng tên – Huy hiệu đoàn: Nhiều HS viết vẽ bậy lên bảng tên, bỏ các vật dụng khác vào bảng tên, không đeo HHĐ, đeo không đúng vị trí.

f. Vệ sinh: Qua kiểm tra, các lớp có khu vực quản lí vệ sinh phía hành lang; bồn hoa trước phòng học; khuôn viên dưới mặt đất (đối với dãy nhà ba tầng mới) vẫn còn phải để nhắc nhở. Đặc biệt, một số lớp không quét nền nhà, rác trong học bàn khá nhiều, đề nghị các lớp chú ý. Nhà vệ sinh quá bẩn do nhiều HS thiếu ý thức giữ gìn vệ sinh chung, thậm chí một số dùng nhà vệ sinh làm nơi hút thuốc lá.

g. Đối với các học sinh lao động rèn luyện; Bồi dưỡng học sinh giỏi: Nhà trường yêu cầu các em phải đảm bảo trang phục, và đúng thời gian qui định.

h. Mặt bàn; ghế; tường phòng học: Các lớp chung phòng học tự kiểm tra và làm sạch, BTĐ sẽ kiểm tra hàng tuần.

i. Chăm sóc bồn hoa: Duy trì chăm sóc hàng ngày, bổ sung đất, phân, nhổ cỏ, trồng dặm.

BCH ĐOÀN TRƯỜNG